20/12/2013
16736

I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Nhân lực Việt NamVIMAS JSC. (tên gọi cũ là Công ty Cung ứng Lao động - LASCO) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Đường thủy (Bộ Giao thông Vận tải)  được thành lập từ năm 1994
Năm 2008, công ty đã chính thức chuyển đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Nhân lực Việt Nam (VIMAS JSC.) và được Sở Kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đang ký Doanh nghiệp số : 0301471235 ngày 01/07/2008 (đăng ký lần đầu)
-    Vốn điều lệ: 25.000.000.000 đồng (hai mươi lăm tỷ đồng)
-    Người đại diện theo pháp luật: Ông HUỲNH SƠN NAM – Tổng Giám đốc 
-    Trụ sở công ty: 7/2 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
-    Điện thoại: (84-28) 38458248 / 38458249 / 38458250     Fax : (84-28) 38441265
-    Mã số thuế: 0301471235
-    Website: http://www.vimasco.com.vn 
-    Email: vimas@vimasco.com.vn
-  Tên giao dịch tiếng Anh: VIETNAM INVESTMENT AND MANPOWER SERVICES JOINT STOCK COMPANY 
-    Tên viết tắt: VIMAS JSC.

Ngành nghề kinh doanh: 
+ Xuất khẩu lao động. 
+ Đào tạo ngoại ngữ
+ Kinh doanh  bất động sản. 
+ Tư vấn du học
 

 
Công ty VIMAS đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số: 04/LĐTBXH-GP ngày 29/04/2022.

Thành tích phái cử lao động và tu nghiệp sinh đã được minh chứng qua:
•    Tổng số trên 3,000 tu nghiệp sinh – kỹ sư – lao động phổ thông đã được phái cử chủ yếu các ngành nghề: lao động phổ thông, chế biến hải sản, xây dựng, cơ khí, dệt, may mặc, sản phẩm nhựa, lắp ráp điện tử … ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Srilanka …
•    Tổng số gần 7,000 thuyền viên đã được phái cử từ năm 1994 đến nay, trên các loại tàu đánh cá: Tuna Long Line; Trawler; Squid Jigging; Shrimp Trawler; Pollock & Saury; Mackerel; Fish Cargo … chủ yếu ở các ngư trường đánh bắt: Vùng biển Nam Phi; Vùng biển Nam Mỹ; Vùng biển Đông Bắc Á; Nam Thái Bình Dương; Nam Đại Tây Dương; Ấn Độ Dương.

Từ năm 2010 đến nay chúng tôi chỉ chú trọng cung ứng vào thị trường Nhật Bản, bởi ngoài tiềm năng sẵn có và những lợi ích như chuyển giao công nghệ, nuôi dưỡng nhân tài phục vụ cho tiến trình phát triển công nghệ phụ trợ phụ vụ cho công cuộc “Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước” của thị trường này, Nhật Bản còn là một đối trọng trong mối quan hệ hợp tác kinh tế - chính trị lâu dài của Việt Nam.

Người lao động do công ty chúng tôi cung ứng luôn được các công ty, xí nghiệp nước ngoài đánh giá cao về trình độ tay nghề, kỹ năng làm việc, tư cách, tác phong… bởi công ty chúng tôi luôn chú trọng từ khâu tuyển chọn ban đầu, đào tạo hướng nghiệp cho đến khâu quản lý, giám sát khi người lao động đang làm việc tại nước ngoài. 

Chúng tôi luôn sẵn có một nguồn nhân lực lớn có thể cung ứng ngay và đáp ứng được yêu cầu đa dạng cuả Quý khách hàng bao gồm từ những lao động phổ thông, công nhân kỹ thuật cho đến các kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành như: Cơ khí, Khuôn mẫu, Chế tạo máy, Điện – điện tử, IT … 

Với phương châm Tuyển chọn ứng viên phù hợp - Đào tạo kỹ lưỡng - Đối ứng kịp thời, hiệu quả, với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy qua nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty VIMAS -Hân hạnh là đối tác đáng tin cậy của Quý vị.II. CƠ SỞ ĐÀO TẠO 
* Chúng tôi đã thành lập một cơ sở đào tạo rộng lớn ở trung tâm thành phố HCM. Tất cả các thực tập sinh và lao động trước khi được phái cử đi đều phải tham gia và hoàn thành khóa huấn luyện ở cơ sở này. 
 Diện tích: Cơ sở đào tạo của chúng tôi rộng hơn 876 m2 gồm 5 tầng với hơn 20 phòng học và 1 hội trường có sức chứa trên 150 người . Trong đó:
+ 200m2 diện tích nghiệp vụ (văn phòng và các công năng phục vụ nghiệp vụ XKLĐ).
+ 676 m2 diện tích phòng học, ký túc xá, hội trường và thư viện.
Với diện tích trên, trong cùng một thời điểm chúng tôi có thể đào tạo cho khoảng 200 học viên. Ngoài ra, chúng tôi cũng trang bị tại cơ sở này với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho việc học và giảng dạy.
  
VIDEO GIỚI THIỆU MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY VIMAS        - Văn phòng làm việc xem
        - Lớp học xem
        - Ký túc xá xem
        - Hội trường xem